0
Tin tức

TÁC HẠI CỦA VIỆC DÙNG NƯỚC KHỬ KHUẨN KÉM CHẤT LƯỢNG

Nước diệt khuẩn kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính bạn và những người xung quanh. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bộ Y tế khuyến cáo mọi người thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, không chỉ mang khẩu trang, giữ khoảng cách, không tụ tập tập nơi đông người hay khai báo y tế, thì việc khử khuẩn cũng là yếu tố quan trọng buộc chúng ta thường xuyên thực hiện mỗi ngày.

 

  

Phát hiện hàng loạt nước rửa tay kém chất lượng

Tuy nhiên dịch Covid-19 bùng phát nhanh nhu cầu sử dụng nước diệt khuẩn cao. Nhiều cơ sở lợi dụng thời điểm này, đã làm nhái các sản phẩm nước diệt khuẩn hoặc có pha chế các loại dung dịch kém chất lượng có hàm lượng methanol (cồn công nghiệp) cao. Điều này có thể gây kích ứng, dị ứng da, gây hại cho mắt, mũi, miệng, thậm chí chúng có thể ảnh hưởng tới thực phẩm hằng ngày nếu chúng ta dùng dung dịch diệt khuẩn kém chất lượng. Đây cũng là nguy cơ lớn cho người tiêu dùng đặc biệt là trong tình trạng dịch bệnh hiện nay. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng không chỉ mất tiền lại còn tăng nguy cơ mang mầm bệnh cao vì chúng không có khả năng diệt được vi khuẩn và bụi bẩn gây hại không đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.


Hàm lượng methanol (cồn công nghiệp) cao gây kích ứng, dị ứng da

Cuộc chiến chống lại dịch bệnh vẫn còn diễn biến rất phức tạp vì thế mỗi chúng ta nên cần cân nhắc và tỉnh táo trước những sản phẩm kém chất lượng, chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có cơ sở sản xuất và nhãn hiệu rõ ràng  được Bộ Y tế và Cục Quản lý cấp phép. 

Vậy bạn đã lựa chọn nước diệt khuẩn chất lượng nào chưa? Dưới đây là sản phẩm diệt khuẩn an toàn được Trung Tâm Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học BIO SUN nghiên cứu và sản xuất, hiệu quả diệt khuẩn lên đến 99.9%.

 

 

Dung dịch diệt khuẩn Nano bạc Biosun (Can 2Lit/5Lit)

 Với Công nghệ ion+, công nghệ nano, công nghệ sinh học Enzym sinh học tăng khả năng diệt khuẩn cao ở mọi bề mặt, làm sạch không khí xung quanh nhà hoặc các khu chợ hay văn phòng nơi làm việc khác. Nước diệt khuẩn nano bạc Biosun Likishield” cũng có khả năng khử mùi ô tô, thú cưng trong nhà. Nhờ siêu phân tử từ Nano bạc 2000pm/L có thể diệt mọi vi khuẩn gây hại mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kích ứng da ở người dùng. Với Biosun không gây chất chứa cháy như các loại cồn diệt khuẩn khác trên thị trường, vì vậy bạn có thể an tâm sử dụng bất kỳ đâu mà không lo các vật thể xung quanh bị ảnh hưởng.

Việc lựa chọn sản phẩm chất lượng rất quan trọng, đặc biệt đối với các sản phẩm liên quan đến sức khỏe vì vậy để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh hãy sáng suốt lựa chọn cho mình sản phẩm diệt khuẩn an toàn hiệu quả, đó cũng là việc tốt để chúng ta góp phần hạn chế khả năng lây lan cùng Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh.

>>> Link sản hẩm:DUNG DỊCH DIỆT KHUẨN NANO BẠC BIOSUN (Can 2Lit/5Lit)p

Viết bình luận