0
Tin tức

MUA HÀNG LIKIMA TẠI HỆ THỐNG AEON MALL

Công ty Likima trân trọng thông báo tin vui đến quý khách hàng!

Hiện nay, các sản phẩm đai nẹp hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng của Công ty Likima đã có mặt tại toàn bộ hệ thống Aeon Mall trên khắp cả nước. Tại đây, khách hàng có thể tìm mua được các sản phẩm hỗ trợ điều trị về đau cột sống, khủy tay, đầu gối,…của Công ty Likima như:

- Đai chống gù lưng Dyna

- Đai lưng thoáng khí Dyna

- Đai lưng Elnova 

- Đai hỗ trợ đầu gối cao cấp cho thể thao Dyna

- Nẹp cố định cổ tay Dyna

- Đai cổ tay Sego

- Đai khủy tay Sego

- Nẹp ngón tay cái Dyna

- Đai đầu gối Sego

- Đai cổ chân Sego

- Đai cổ chân quấn hình số 8 Sego

- Miếng lót gót chân Silicone

 

 

Sản phẩm Likima được trưng bày trong các gian hàng Kohnan Nhật Bản - chuyên hoạt động về lĩnh vực Home Center với quy mô hơn 300 cửa hàng trên khắp nước Nhật. Chuyên cung cấp mặt hàng góp phần cải thiện sinh hoạt và đời sống người Việt Nam.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp của thương hiệu Nhật Bản, để có thể trưng bày và quản bá sản phẩm tại đây, Công ty Likima vừa phải đáp ứng được cả về hình thức bao bì, đóng gói, chất lượng và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm… Qua đó, có thể thấy được uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của Công ty Likima đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

 

 

Việc đưa sản phẩm vào các kênh siêu thị giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho kênh mua hàng, dễ dàng tiếp cận được sản phẩm hơn, cũng như đưa thương hiệu Likima đến gần với mọi người hơn.

 

Góp phần hỗ trợ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và phục vụ ngày càng tốt hơn cho cộng đồng đó là niềm vui cũng như vinh hạnh của Công ty Likima chúng tôi!

Viết bình luận