0
MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT OG CARE CHÍNH HÃNG TỪ ITALIA (Ý) | OG CARE

Máy đo đường huyết og care chính hãng từ italia (ý) | og care

Liên hệ

Máy đo đường huyết OGCare là sản phẩm thuộc Công ty BSI – Italy (Biochemical Systems International) được sản xuất tại và lắp ráp tại Ý theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt ISO 15197:2013 Máy đo đường huyết OG Care là sản phẩm dễ sử dụng, thao tác đơn giản và tự động nhận mã que. Máy đo đường huyết OG Care có chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt - phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn.

MÁY ĐO ĐƯỜNG HUYẾT OG CARE CHÍNH HÃNG TỪ ITALIA (Ý) | OG CARE      

Máy đo đường huyết OG Care là sản phẩm thuộc Công ty BSI – Italy (Biochemical Systems International). Sản phẩm được sản xuất tại Italy theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt ISO 15197:2013 - Tiêu chuẩn mới năm 2013 về độ chính xác. BSI là Công ty hoạt động trên thị trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực theo dõi sức khỏe và y học.

Máy đo đường huyết OG Care giúp bệnh nhân theo dõi chỉ số đường huyết trong máu nhằm kiểm soát hiệu quả bệnh đái tháo đường.Thiết bị được kiểm nghiệm lâm sàng về độ chính xác. Có chức năng tính kết quả trung bình của 14 ngày.

Chế độ lưu kết quả thông minh ưu việt - phân biệt kết quả lưu trước bữa ăn và sau bữa ăn:

Máy đo đường huyết OGCare được thiết kế với hai chế độ lưu kết quả thông minh phân biệt đo trước ăn và sau khi ăn, là lựa chọn có một không hai cho bạn và người thân.

Nhờ đó, thực hiện thao tác lưu này vô cùng đơn giản: sau khi đo xong, để que trên máy, người đo chỉ cần nhấn nút "M" để lựu chọn lưu trước khi ăn hoặc sau khi ăn. Sau đó lấy que ra. 

Tính năng này giúp người đo không mất nhiều thời gian ghi chép, tiện lợi lưu mọi lúc mọi nơi, phân biệt rõ ràng kết quả, từ đó giúp việc chuẩn đoán bệnh hiệu quả hơn.

Máy tự đông nhận mã que: Với sự cải tiến về công nghệ, máy tự động nhận mã que, máy tự khởi động khi đưa que vào nhờ đó người dùng chỉ cần thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội này, máy đo đường huyết OG Care an toàn khi sử dụng với nút bấm nhả que hạn chế lây nhiễm. Sản phẩm cho kết quả cực kì chính xác và đáng tin cậy, là lựa chọn sáng suốt cho bạn và người thân.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm

o   01 Máy đo đường huyết (Kèm 02 Pin).

o   01 Bao đựng.

o   10 Kim lấy máu.

o   01 Bút lấy máu.

o   01 Phiếu Bảo hành.

o   01 Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.

o   01 Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh.

o   01 Bảng chỉ số đường huyết.

o   01 Cẩm nang sức khỏe: ĐÁI THÁO ĐƯỜNG.

Nội dung đang cập nhật