0
Tin tức

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong cả nước. Số ca nhiễm lên đến hàng ngàn ca buộc chúng ta phải tuân thủ các quy tắc giãn cách để hạn chế sự lây nhiễm. 

Quy tắc 5K chắc đã khá quen thuộc với chúng ta trong thời gian chống dịch vừa qua, KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ.

Việc mang khẩu trang, không tập trung, khai báo y tế là điều tất yếu buộc chúng ta phải thực hiện nghiêm túc, nhưng đối với khử khuẩn, giữ khoảng cách, là hai điều ít ai có thể thực hiện tốt, đặc biệt là những nơi công cộng như các khu chợ, siêu thị trường học, công ty, xí nghiệp, ngân hàng…  

Dưới đây là hai lý do vì sao Likima lại nhắc đến hai vấn đề trên “khử khuẩn” “khoảng cách”.

1. Khử khuẩn: Đối với những nơi nói trên, việc sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn có dạng ấn khá quen, nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng việc nhiều người tiếp xúc trên chai dung dịch như vậy, liệu có đảm bảo tay của chúng ta loại bỏ được bụi bẩn và vi khuẩn gây hại hay không? 

>>>Bạn nên nhớ “nơi có nhiều người chạm nhất cũng là nơi có nhiều khả năng lây nhiễm cao nhất.”

 

Tiếp xúc trên chai dung dịch sát khuẩn tại nơi công cộng không đảm bảo loại bỏ được vi khuẩn và bụi bẩn gây hại.

2. Khoảng cách: Việc thực hiện giãn cách 2m liệu bạn có đang thực hiện đúng, chúng ta thường xuyên bắt gặp những nơi như phòng khám, siêu thị hay trường học sẽ cần có người đo thân nhiệt từng người. Việc thực hiện như vậy sẽ phần nào không đảm bảo được mức độ an toàn cho người đo khi phải tiếp xúc gần với nhiều người, khả năng lây nhiễm là rất cao.

Trong thời gian sống chung với dịch sắp tới buộc chúng ta phải có hướng giải quyết và khắc phục những vấn đề trên để hạn chế sự lây lan và đảm bảo an toàn cho những người xung quanh. 

Đo thân nhiệt tại nơi công cộng không đảm bảo mức độ an toàn cho người đo khi phải tiếp xúc gần.

Trước tình hình dịch bệnh khó khăn nhiều doanh nghiệp đã tìm giải pháp để hạn chế sự lây lan, cũng như thực hiện tốt thông điệp 5K, bằng cách lựa chọn những sản phẩm tự động mang tính an toàn tiết kiệm và một trong những chiếc máy phục vụ trong mùa dịch này không thể không nhắc đến Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tự động K9 Pro Plus”.

Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tự động K9 Pro Plus

Với chức năng 2 trong 1 vừa đo thân nhiệt vừa có thể sát khuẩn tự động hoàn toàn mà không cần bất kì sự va chạm nào, đó cũng là ưu điểm của chiếc máy thông minh này. 

Đồng thời, bộ phận máy đo thân nhiệt có thể đo được nhiệt độ cơ thể trong tối đa 49 độ C với sai số cho phép đo nhỏ (chỉ cộng, trừ 0,2 độ C).

Với phương pháp đo không tiếp xúc, khoảng cách từ 1-3 cm sẽ giữ được mức an toàn. Khi người đo tiếp xúc gần với cảm biến nhiệt độ hồng ngoại, lập tức tín hiệu từ cảm biến nhiệt độ chuyển đến bộ vi xử lý trung tâm để xử lý, chuyển tín hiệu tương tự sang tín hiệu số, sau đó hiển thị nhiệt độ trên màn hình OLED. Khi nhiệt độ cơ thể vượt mức 37,5 độ C như đã cài đặt trước, còi báo động bằng đèn led màu đỏ và phát tín hiệu bằng giọng nói nhằm cảnh báo đối tượng bị sốt hoặc nghi mắc COVID- 19. Nếu nhiệt độ cơ thể bình thường, đèn led màu xanh sẽ hiển thị. Sau khi đo tự động, hệ thống máy sẽ cho một lượng dung dịch vừa phải vào tay người đo mà không cần bất kì trung gian nào. Điểm đáng chú ý nữa là thời gian đo chỉ mất vài giây đã cho kết quả chính xác. 

 

Đo thân nhiệt và sát khuẩn ở tay một cách tự động

Với chiếc máy vừa “an toàn” vừa “tiết kiệm” có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng nhận biết các dấu hiệu có thể lây lan nơi công cộng, đặc biệt trong thời gian sống chung với dịch sắp tới buộc chúng ta phải thực hiện nghiêm túc hơn các biện pháp phòng dịch. Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tự động K9 Pro Plus là một trong những sản phẩm hữu ích cho doanh nghiệp chúng ta trong mùa dịch này.

 

Máy bao gồm chân để có thể điều chỉnh độ cao thấp

>>>Tham khảo tại đây MÁY ĐO THÂN NHIỆT VÀ SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG K9 PRO PLUS 

 

 

Viết bình luận