0
KHẨU TRANG N95 HUỲNH GIA

Khẩu trang n95 huỳnh gia

Liên hệ

KHẨU TRANG N95 HUỲNH GIA

Thông tin sản phẩm:

- Khẩu trang N95 Huỳnh Gia là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đạt được tất cả các tiêu chuẩn quốc tế như Đạt các tiêu chuẩn Châu Âu và Mỹ: FDA,CE, ISO 13485, ASTM F2100, PRE-NIOSH, EN149: FFP2, FFP3

- Khẩu trang N95 Huỳnh Gia lọc được những hạt bụi siêu mịn và vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ đến 0,3 micromet và khi đeo rất dễ thở, không đau tai khi sử dụng lâu.

- Chúng ta lưu ý: virus Corona có kích thước khoảng 1 micromet. Nếu đeo khẩu trang thông thường chỉ lọc được những hạt bụi và vi khuẩn có kích thước từ 2,5 micromet trở lên nên khi đeo khẩu trang thông thường không thể ngăn chặn được COVID xâm nhập qua đường hô hấp.

Khẩu trang cấu tạo 4 lớp gồm:

+ Lớp thứ 1: Vải SS 50gsm

+ Lớp thứ 2: Giấy kháng khuẩn 50gsm

+ Lớp thứ 3: Gòn xăm kim

+ Lớp thứ 4: Vải SS 30gsm

+ Hoặc 5 lớp, tách lớp thứ 2 thành 2 lớp riêng: giấy kháng khuẩn 25gsm + 25gsm, cho chất lượng tương đương.

+ Nẹp mũi chắc chắn

+ Dây đeo đàn hồi 6mmHướng dẫn sử dụng:

- Ngăn vi khuẩn, bụi mịn, giọt bắn, mầm bệnh qua đường hô hấp

- Mở hộp, lấy khẩu trang ra khỏi hộp nhẹ nhàng. Cầm khẩu trang ở mặt ngoài và 2 quai đeo, không tiếp xúc tay vào mặt trong của khẩu trang để tránh làm nhiễm khuẩn mặt trong của khẩu trang.

- Đeo hai quai vào 2 bên tại, cố định nẹp cánh mũi

- Kéo phần dưới của khẩu trang cho bao xuống hết cằm

Để đạt hiệu quả cao nhất trong việc lọc bụi mịn thì cách đeo khẩu trang và thiết kế của khẩu trang là rất quan trọng. Khi đeo cần để khẩu trang phủ kín hoàn toàn mũi và cằm, điều chỉnh kẹp mũi sao cho viền khẩu trang ôm khít khuôn mặt.

Quy cách đóng gói: Thùng 480 cái = 24 hộp x hộp 20 cái

Nội dung đang cập nhật