0
KEM CHỐNG NẮNG SUNMATE

Kem chống nắng sunmate

Liên hệ

Kem chống nắng SUNMATE được công ty LIKIMA nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, thuộc dòng kem chống nắng hóa học kháng nước có thành tố chống nắng chính là Octocrylene và Octylmethoxycinamte.

Octocrylene (tên hóa học: 2-ethylhexyl 2-cyano-3,3-diphenyl-2-propenoate): là hoạt chất chống nắng trung hòa được cả 2 tia UVA và UVB đồng thời giữ ẩm cho da nhờ tính chất làm mềm da.

Octylmethoxycinamate (tên hóa học: ethylhexyl methoxycinamate ): là một hợp chất hữu cơ có khả năng chống nắng. Bản chất của Octylmethoxycinamte là một este được hình thành từ axit methoxycinnamic và (RS) -2-ethylhexanol, là một chất lỏng trong không hòa tan trong nước.

Mô tả sản phẩm: Chất kem mỏng nhẹ thấm hút cực nhanh, không bết dính, không bóng da, màu vàng nhạt (tệp màu da phụ nữ châu Á, không gây tình trạng trắng bệch ngược tông). Đặc biệt, kem chống nắng SUNMATE có khả năng kháng nước, hữu dụng mọi lúc mọi nơi.

Cơ chế hoạt động của kem chống nắng hóa học: Các hoạt chất chống nắng hóa học sau khi được bôi lên da sẽ thẩm thấu ngay vào tầng thượng bì của da, nằm im ở đó và đợi các tia UVA-UVB gây hại đến sẽ phát huy khả năng hấp thụ rồi sau đó phân giải các tia tử ngoại thành những tản nhiệt, đào thải sản phẩm thừa đó ra ngoài da qua lỗ chân lông. 

Quy cách sản phẩm: Tuýp 30gram và Tuýp 50 gram.

Nội dung đang cập nhật