0
Tin tức

CÔNG DỤNG ĐA NĂNG CỦA KÍNH CHẮN GIỌT BẮN PHÒNG COVID

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp việc Bộ Y tế khuyến khích người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch để  hạn chế sự lây lan. Không chỉ riêng khẩu trang và các nước sát khuẩn khác thì “ kính chắn giọt bắn” cũng là một trong những cái tên được nhiều người tìm kiếm trong những tháng gần đây.

 Như mọi người cũng đã biết việc mang kính bảo hộ sẽ giúp chúng ta hạn chế các giọt bắn khi tiếp xúc với người đối diện. Nhờ thiết kế kính chắn, che toàn bộ khuôn mặt hạn chế tối đa các giọt bắn từ hắt hơi, ho trong quá trình giao tiếp.

 

Mang kính bảo hộ giúp hạn chế giọt bắn khi tiếp xúc

 

Ngoài công dụng chống giọt bắn ra thì chiếc kính chắn này còn có rất nhiều công dụng tiện ích khác như trong công việc và sinh hoạt hằng ngày.Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng Likima tìm hiểu nhé. 

Nói đến kính chắn giọt bắn thì trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, tuy nhiên cách  thiết cũng tương tự nhau không có gì khác biệt,  nên sẽ có hai loại chính:
 

1. Tấm chắn giọt bắn: Bao gồm các các bộ phân cơ bản, đầu tiên là  tấm chắn đây là phần quan trọng làm nên chiếc kính chắn, được thiết kế che toàn bộ khuôn mặt có gắn liền với khung kính hoặc mắt kính, cũng có thể là dây đeo qua đầu, dạng này có thêm nút điều chỉnh to nhỏ theo vòng đầu của mỗi người.

Tấm chắn giọt bắn

 

2. Kính chắn giọt bắn: Khác với tấm chắn thì loại này được làm từ kính nhựa dày hơn, mặt kính 0 độ trong suốt, kính chắn được gắn với gọng kính,  bên trên còn có miếng đỡ mũi hỗ trợ cố định chống rơi chống tụt rất tốt Đối với loại này người mang kính cận có thể sử dụng thoải mái. Bạn chỉ cần mang vào như một chiếc kính ghép bảo vệ toàn bộ khuôn mặt mà không cần cố định khung hay đeo dây qua đầu. Giá thành loại kính này thường cao hơn so với có tấm chắn.

Kính chắn giọt bắn Liki Shield

 

Vậy ưu điểm của “Kính chắn giọt bắn” là gì?

  • Đầu tiên là chất liệu, vì kính chắn được làm từ nhựa nên rất nhẹ, không quá cồng kềnh hoặc nặng như các loại kính bảo hộ trong công nghiệp khác và luôn tạo cảm giác thoải mái khi dùng.
  • Mặt kính trong nên sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn khi quan sát.
  • Không bị bó đầu gây côm hay khó chịu, nếu bạn điều chỉnh đúng kích thước đầu thì mang rất thoải mái đối với loại tấm chắn có gắn dây.
  • Kính này phù phù hợp cho mọi lứa tuổi dù là người lớn hay trẻ đều dùng được. 
  • Sử dụng đơn giản, bảo quản dễ dàng, chỉ cần về sinh với nước sạch hoặc xà phòng rửa tay.

 

Kính chắn giọt bắn Liki Shield

 

Vậy lợi ích của chúng như thế nào?

  • Công dụng chính và thiết yếu nhất chính là ngăn chặn các giọt bắn khi chúng ta tiếp xúc, vì dịch bắn của người đối diện bạn có thể là nguồn bệnh khiến chúng ta bị nhiễm Covid, việc mang kính chắn sẽ giúp chúng ta hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo trên cộng đồng.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa khói bụi khi di chuyển như đi bộ hay đi xe máy…
  • Vì là kính chắn nên chúng còn có tác dụng bảo vệ mắt chúng ta tránh những con trùng hoặc các vật thể nhỏ khác khi làm việc.
  • Ngoài ra với tấm chắn này bạn cũng có thể mang chúng khi nấu ăn, giúp ngăn chặn các giợt bắn từ dầu mỡ, ngăn ngừa tinh dầu ớt, tỏi, hành…bắn vào mắt.

Đó là những công dụng vô cùng tiện ích từ kính chắn giọt bắn, nếu bạn biết cách bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh hiện nay thì hãy trang bị ngay cho mình chiếc kính bảo hộ để hạn chế tối đa các vi khuẩn hoặc bụi bẩn gây hại đến sức khỏe cho chính bạn nhé. Các mặt hàng này được bán rất nhiều trên thị trường và có thể dễ dàng mua chúng ở bất kì đâu, tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái mà lựa chọn cho mình chiêc kính chất lượng để phòng dịch hiệu quả hơn.

>>>Link sản phẩm tại đây: KÍNH CHẮN GIỌT BẮN LIKI SHIELD CHÍNH HÃNG

 

Viết bình luận