0
Tin tức

BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 AG HUMASIS CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH

                                                                  

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp việc người dân chủ động phòng chống dịch là điều rất cần thiết. Ngoài việc tuân thủ nghiêm 5K Bộ Y tế còn khuyến khích người dân thực hiện thông điệp 5T để đẩy nhanh hiệu phòng dịch. Trong đó Test Covid là 1 trong những yêu cầu buộc người dân thực hiện nghiêm túc.

Đặc biệt đối với những ai thường có các nhu cầu hoạt động thiết yếu như đi chợ, giao hàng… cần phải ra ngoài, thì việc thường xuyên test nhanh Covid là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Ngoài việc chủ động Test Covid tại các phường xã, tổ chức, nhiều người dân đã chủ động mua bộ kit test nhanh để test tại nhà khi nghi có dấu hiệu nghi nhiễm để kịp thời theo dõi tình hình sức khỏe.

 

Dùng Test nhanh COVID-19 Ag Humasis tại nhà khi có dấu hiệu nghi nhiễm

Tuy nhiên không phải bộ kit test nhanh nào trên thị trường cũng có độ chính xác cao, theo các chuyên gia đánh giá, nhiều loại test nhanh đang bán trên thị trường chỉ có độ nhạy khoảng 25% vì vậy độ chính xác không cao nên người dùng thường có kết quả âm tính trong khi bản thân là dương tính hậu quả khiến nhiều người mất cảnh giác vô cùng nguy hiểm, có nguy cơ phát tán và lây lan dịch bệnh ra cộng đồng. Do đó người tiêu dùng nên lựa chọn và đánh giá khi mua “Kit test COVID-19” tại những trang  website và cửa hàng uy tín.

Giới thiệu bộ Kit test nhanh COVID-19 Humasis chủ động phòng chống dịch được Bộ Y tế cấp phép.

Kit test nhanh Covid-19 Ag Humasis là bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh dành cho cá nhân. Với bộ kit test nhanh này được đánh giá có độ chính khá cao giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe bảo vệ bản thân.

 

Test nhanh COVID-19 Ag Humasis

 

Ưu điểm nổi bật:

- Phát hiện kháng nguyên SARS-CoV2 trong mẫu tỵ hầu trong 7 ngày đầu nhiễm virus

- Được chấp nhận bởi MFDA (FDA)

- Thao tác đơn giản cho kết quả sau 15 phút

- Xét nghiệm dịch tụy hầu 

- Độ nhạy (>92%) và độ đặc hiệu cao vào giai đoạn đầu nhiễm

- Không cần thêm thiết bị, vật tư tiêu hao

- Hạn sử dụng 18 tháng

- Hãng Humasis Hàn Quốc

- Phát hiện các biến chủng COVID-19 (Anh, Brazil…)

 

Bộ kit test nhanh COVID-19 Ag Humasis

Test nhanh kháng nguyên Covid có thể phù hợp cho:

- Đối tượng thường xuyên di chuyển do các hoạt động thiết yếu cần phải ra ngoài.

- Nơi có tỉ lệ nhiễm cao 

- Khu vực khó có khả năng triển khai xét nghiệm RT-PCR

Dụng cụ test nhanh Humasis COVID-19 giúp người dùng chẩn đoán nhanh dựa trên phương pháp sắc ký miễn dịch nhằm phát hiện định tính kháng nguyên SARS-CoV 2 sau khi lấy mẫu ngoáy dịch tụy hầu ở người nghi nhiễm. Đây là một trong những thiết bị cần thiết giúp bạn chủ động theo dõi sức khỏe dễ dàng và có phương án điều trị phù hợp hiệu quả.

>>>Tham khảo BỘ KIT TEST NHANH COVID-19 HUMASIS tại đây

Viết bình luận